[Tinh Huyễn Sinh Tử Đồng Nhân Chi Nhất Hệ Liệt][Chương III]

TINH HUYỄN SINH TỬ ĐỒNG NHÂN CHI NHẤT

CHƯƠNG III

Tác giả : Thập Thế

Người dịch :  Khánh Nhã

Chương thứ ba.

Dương Liên Đình bình thường tinh thần vô cùng mẫn cảm sâu sắc,lập tức phát hiện có điều gì khác thường, đưa mắt nhìn Đông Phương Bất Bại , thấy hai má y đang bừng đỏ, không khỏi kinh ngạc.

Đây là lần đầu tiên hắn được tiếp xúc với giáo chủ với khoảng cách gần như vậy.Hồi trước trong trí nhớ của hắn, ấn tượng về Đông Phương Bất Bại rất mơ hồ,chỉ là một giáo chủ uy nghiêm, thái độ thong dong.Nhưng hôm nay tiếp xúc với Đông Phương Bất Bại mới nhận ra giáo chủ của hắn rất khác so với tưởng tượng.Mặc dù tuổi đã trung niên nhưng Đông Phương Bất Bại trông rất trẻ,làn da bóng mịn,mắt phượng mày ngài,mũi thẳng mà đôi môi đỏ hồng,lại có đường cong tuyệt đẹp không kém gì nữ tử.Mà quả thật là cũng rất giống nữ tử a ~

Vì sao trước đây hắn lại không nhận ra điều này?

Dương Liên Đình lúc này mới nhớ hình như lúc trước khi hắn còn nhỏ hình như Đông Phương Bất Bại cũng có để râu? (KN : tuy không không không muốn nhưng mình vẫn phải viết thế này a T_T).Nhưng sao bây giờ giáo chủ lại không để nữa?

Nhưng hắn cũng thích dáng vẻ của Đông Phương Bất Bại hiện giờ, dáng vẻ vô cùng tuyệt mỹ, không khỏi khiến hắn nhìn vào Đông Phương Bất Bại rất lâu.

Đông Phương Bất Bại phát hiện nam nhân trước mặt đang nhìn chằm chằm vào mình, không hiểu sao mặt liền nóng bừng lên, không khỏi cúi đầu.

Dương Liên Đình nhìn Đông Phương Bất Bại một lúc lâu, nhưng lại phát hiện ra không khí im lặng giữa hai người bèn hỏi : “ Không biết giáo chủ gọi thuộc hạ tới nơi này là muốn phân phó chuyện gì?”

Đông Phương Bất Bại dừng một chút, chớp chớp mắt rồi nói : “ Cha ngươi đã qua đời trước, ngày xưa bổn tọa có một số chuyện giao cho hắn làm, ngươi đã từng nghe cha ngươi đề cập qua?”

Dương Liên Đình nghĩ nghĩ, nói : “ Phụ thân không phải chuyện gì cũng nói với ta.Nếu là việc giáo chủ giao phó, là mật sự quan trọng , phụ thân sẽ không nói với ta…”

“ Dương Kính Trung…Dương đại ca luôn một lòng tận tâm với ta, hết mực trung thành.Nay hắn qua đời, quả thật ta cũng rất thương tiếc.Việc này quả thật bí mật, hắn không nói với ngươi…”

Dương Liên Đình nhìn Đông Phương Bất Bại một mực ôn nhu, cũng không đoán được tâm tư của giáo chủ, đành ngồi im không nói tiếp, chờ giáo chủ phân phó.

Đông Phương Bất Bại cũng đứng dậy nói : “ Ngươi đi theo ta…”

Hai người đi tới góc hoa viên, ở đó có một ngôi nhà đá cổ,trước là những cỏ cây rậm rạp, ít người chú ý tới.

Đông Phương Bất Bại đi vào,mở ra góc tường một cánh cửa sắt, ra hiệu bảo Dương Liên Đình cùng đi vào.
Dương Liên Đình đi theo, chỉ thấy cánh cửa dẫn đến một mật đạo lớn xuống phía dưới, rất sâu, xung quanh hắn là bóng tối như mực.Nhưng rồi đi một hồi, một luồng sáng bỗng hiện ra trước mắt hắn, ánh sáng bất chợt làm hắn nheo nheo hai mắt.

Sau khi mở được hai mắt ra, Dương Liên Đình giật mình nhìn về phía trước: Trước mặt hắn là một sơn cốc vô cùng rộng lớn, cỏ xanh rậm rạp, cả một khu rừng hiện ra trước mắt hắn, làm hắn không khỏi sửng sốt.

“ Có một lần bổn tọa đã vô tình phát hiện  được nơi này, bổn tọa đã nghĩ định dùng nơi này làm biệt viện để bổn tọa hảo hảo luyện công….Dương đại ca đã cùng ta làm mật đạo, có điều…Biệt viện chưa kịp khởi thành .Người khác ta lo lắng không muốn giao, liền giao cho ngươi”.

Dương Liên Đình trong lòng biết đây chính là mật thất của giáo chủ,việc khởi công việc này là vô cùng hệ trọng.Lại nhìn tâm tư giáo chủ, hắn biết đây nhất định là cơ hội tốt cho hắn , trong lòng không khỏi vui mừng,vội vàng cung ứng.

Dương Liên Đình trở về chỗ ở của mình,nghĩ tới chuyện hôm nay, hắn đã biết, mình đã chính thức du nhập vào thế giới này!

Tinh thần hắn đến từ tương lai mười vạn năm sau, là nơi văn minh thế giới của nhân loại.Thế giới ấy cực kì hiện đại,nhân loại tiến hóa vào thời kì bùng nổ,công nghệ cao phát triển rất nhanh, cuộc sống văn minh vô cùng.Tuy vậy, trí não nhân loại phát triển càng nhanh thì nhân lực càng kém.Hơn nữa, máy móc công nghiệp phát triển còn mang một tác dụng phụ là ô nhiễm môi trường rất nặng, điều đó đã phá hủy sự sinh tồn của nhân loại.Chính vì mười vạn năm sau sự tiến hóa bùng nổ, con người mới muốn thoát ly tinh thần để về một nơi khác không giống vậy .Nếu dùng tôn giáo để diễn đạt, có thể nói,chính là thân thể mất đi mà linh hồn thì thăng thiên.

Khi ấy, địa cầu đã là một mảnh phế tích,nhân loại ở địa cầu đã tìm những hành tinh khác để sinh sống.Hàng ngàn năm di cư như vậy,cuối cùng con người cũng đã phát hiện,con người không thể ở một hành tinh nào khác để tiếp tục tiến hóa.Sau đó người ta cuối cùng cũng nhận ra: việc duy nhất để cứu con người lúc này là trở về địa cầu hàng vạn năm trước, tìm ra sai lầm khi xưa.

Qua một thời gian dài, khoa học cuối cùng cũng tìm ra cách để nhân loại trở lại thời đại xa xưa.Việc xuyên không không phải là vấn đề, vấn đề ở chỗ , khi con người quay trở về quá khứ, họ có nhận ra lỗi lầm sửa đổi hay không hay cứ tiếp tục phát triển thêm và kết cục của địa cầu vẫn như vậy.

Cứ như vậy, hàng loạt quy tắc đã ra đời để phục vụ cho việc sửa chữa lỗi lầm ấy, khi trở về quá khứ, không được quấy nhiễu nhân loại ở quá khứ,không để lộ việc mình đến từ một thế giới tương lai.

Đã có rất nhiều người được xuyên không quay trở về quá khứ, trong số đó có Dương Liên Đình.

Dương Liên Đình, chính là Rox, hay nói Rox là tinh thần của Dương Liên Đình,chính là một trong ba thành viên vĩ đại được cử về quá khứ.

Khánh Nhã :Chương này dịch khó quá, Nhã đâm đầu chết đây….@_@

Dịch xong Nhã cũng chẳng hiểu gì cả, cảm giác mình đang dịch sách khoa học vậy, mà Nhã đâu phải người thông thạo khoa học gì đâu.

Bạn nào không hiểu gì xin cứ tiếp tục đọc, vì “ bạn đang dịch chuyện này”, cũng chẳng hiểu gì cả.

Advertisements
 1. co len nha ban co chap moi minh mung we di thui lai cho om 1 cai nao

 2. Không sao đâu…Nhã mà chết ai dịch truyện nữa ?
  Nhã dịch rất dễ hiểu mà
  Tớ nà tớ ủng hộ hết mình
  *tung hoa*

  • Gwen
  • Tháng Bảy 29th, 2010

  Haha, đúng là cái đoạn giải thích về khoa học này thật lùng bùng lỗ tai, nhưng bản dịch của bạn là rất suông, dễ hiểu rồi, hồi đọc QT mình muốn tẩu hỏa nhập ma luôn.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: